Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
MB quay số xác định Khách hàng may mắn CT “Xài thẻ nhận quà, vui hè rộn rã” đợt 2

Vừa qua, Ngày 22/7/2018, tại Hội sở 21 Cát Linh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) diễn ra chương trình Lễ quay số cho các khách hàng may mắn của Chương trình “Xài thẻ nhận quà, vui hè rộn rã” đợt 2

Về phía MB, chương trình có sự tham dự của Ông Phạm Trung Dũng – Giám đốc Vùng Hà Nội – Khối KHCN, ông Nguyễn Bá Tuyến GĐ TTKD Thẻ - Khối KHCN, đại diện các phòng ban tại Hội sở và các khách hàng chứng kiến của chương trình.

 

Chương trình đã được sự chấp thuận tổ chức của Cục xúc tiến thương mại - Sở Công thương theo thông báo số 718/XTTM-QLXTTM và để chương trình quay số trúng thưởng có thể diễn ra một cách thông suốt và minh bạch chương trình quay số còn có sự chứng kiến của các khách hàng đã tham gia thực hiện các giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng MB

 

Trong thời gian từ ngày 15/06/2018 – 15/07/2018, các khách hàng chủ thẻ tín dụng MB (Thẻ tín dụng MB Visa và MB JCB Sakura) khi thực hiện chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên/ giao dịch. KH sẽ được nhận ngay 01 mã dự thưởng (chính là mã được in trên hóa đơn) để tham dự quay số xác định trúng thưởng.

Sau 01 tháng triển khai, chương trình “Xài thẻ nhận quà, vui hè rộn rã” đợt 2 đã thu hút được nhiều khách hàng tham gia chương trình. Cuối chương trình, MB đã quay số xác định được 1302 KH trúng giải may mắn để nhận các quà tặng có giá trị trên toàn quốc:

1000 Giải khuyến khích khách hàng được hoàn ngay 100,000 đồng vào tài khoản

GIAI_THUONG_Giải khuyến khích - Copy.xlsDanh sach KH giai khuyen khich 

250 Giải Ba khách hàng được hoàn ngay 500,000 đồng vào tài khoản

GIAI_THUONG_Giải ba - Copy.xlsDanh sach KH giai Ba 

50 Giải Nhì khách hàng được hoàn ngay 1 triệu đồng vào tài khoản

GIAI_THUONG_Giải nhì - Copy.xls Danh sach KH giai Nhi 

01 Giải Nhất khách hàng nhận được 01 Máy giặt Elextrolux Inverter 7,5kg EWF10744 trị giá 10 triệu đồng

DS khach hang trung giai Nhat-dot 2.xlsDS khach hang trung giai Nhat-dot 2.xls

01 giải Đặc biệt giải thưởng mong chờ nhất, khách hàng nhận được 01 Smart Tivi Samsung 55 inches UA55M5520AKXXV trị giá 25 triệu đồng

GIAI_THUONG_Giải đặc biệt - Copy.xls Danh sach KH giai Dac Biet

Tại chương trình, đại diện TT KDT - Khối KHCN – Ông Nguyễn Bá Tuyến đã tổng kết những con số ấn tượng của chương trình, đồng thời cảm ơn sự tin tưởng và yêu quý của các khách hàng đối với chương trình “Xài thẻ nhận quà, vui hè rộn rã” đợt 2 nói riêng và thương hiệu MB nói chung trong suốt thời gian qua.


Phát biểu tại chương trình, Bà Lê Kim Chung– Hà Nội chia sẻ: “Tôi là khách hàng đã giao dịch với MB nhiều năm, tôi rất vui khi hôm nay trở thành một trong những khách hàng chứng kiến chương trình quay số xác định KH may mắn của MB, chứng kiến ngân hàng phát triển, đổi thay từng ngày, tôi cảm thấy ngày càng hài lòng về các sản phẩm của Ngân hàng. Chúc cho ngân hàng MB ngày càng phát triển, các nhân viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và ngân hàng nhận được thêm nhiều sự tin yêu của khách hàng”

 

 

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website